3 Cơ Chế Trẻ Hóa, Trường Thọ Của Thức Uống NMN

Mệnh danh là nước “Thanh xuân – Trường thọ” – thức uống bổ sung hoạt chất NMN là một trong những thành tựu giúp người Nhật giữ được sự tươi trẻ, chống lão hóa vượt trội, kéo dài tuổi thọ. Dưới đây là 3 cơ chế chính tạo nên sự ưu việt của thức uống NMN.

1. Cơ chế trẻ hóa tế bào

NMN khi vào cơ thể chuyển hóa thành NAD+ là một phân tử rất quan trọng, tham gia vào hàng ngàn phản ứng của tế bào, tham gia vào quá trình chuyển hóa năng lượng tế bào. Nhờ đó, phục hồi các tế bào tổn thương, tái tạo tế bào để mang lại sự trẻ trung, khỏe mạnh cho cơ thể, chữa lành vết thương.

Các tế bào lão hóa, khiến là da nhăn nheo, chảy xệ, sạm nám nhờ có NAD + được tái tạo, trẻ hóa mang lại sự căng mịn, tươi trẻ. Các hệ cơ quan lão hóa bị suy giảm chức năng, nhờ có NAD+ cũng được phục hồi và trở nên khỏe mạnh hơn.

2. Cơ chế kích thích gen trường thọ Sirtuin

Cơ thể chúng ta chứa khoảng 25.000 gen, chiếm khoảng 3 tỷ chữ (cặp base) của DNA. Trong số lượng gen khổng lồ đó không phải gen nào cũng được kích hoạt. Điển hình là Gen Sirtuins – loại gen chiếm một lượng rất nhỏ trong DNA nhưng lại đóng vai trò quan trọng với tuổi thọ con người.

Gen Sirtuin còn gọi là gen trường thọ, hay gen chống lão hóa. Khi được kích hoạt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của con người.

Gen Sirtuin còn gọi là gen trường thọ, hay gen chống lão hóa. Khi được kích hoạt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của con người.

NMN không trực tiếp tác động vào gen Sirtuin mà khi đi vào cơ thể nó sẽ chuyển hóa thành chất NAD+ (Nicotinamid adenin dinucleotide). NAD+ là phân tử có mặt trong mọi tế bào của cơ thể và có tác dụng thúc đẩy sự hoạt động của gen trường thọ Sirtuin này.

Sự gia tăng số lượng phân tử NAD+ giúp gen trường thọ Sirtuin gia tăng hoạt động và bảo vệ các phân tử Mitochondria và Telomere trong tế bào. Đặc biệt nó có khả năng có khả năng chỉnh sửa DNA giúp kéo dài tuổi thọ, hạn chế bệnh tuổi già.

3. Cơ chế chống các gốc tự do

NAD + được sinh ra từ NMN có tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ, chống các gốc tự do từ đó ngăn ngừa bệnh tật, giảm nguy cơ ung thư. NAD + cũng chống lại sự suy giảm chức năng của ty thể, giảm stress oxy hóa, yếu tố gây căng thẳng thần kinh. Trẻ hóa ty thể giúp trẻ hóa chức năng thể chất, cung cấp năng lượng sống.

Bổ sung hoạt chất NMN với Enso

Với NMN Enso Premium Drink 10000mg bạn có thể bổ sung 100mg NMN cùng 900mg L-Arginine mỗi chai 50ml, ở dạng tinh khiết, thủy phân lỏng dễ dàng hấp thu nhất. Cùng nhiều dưỡng chất thiên nhiên quý như: chiết xuất ceramide dứa, vỏ cây thông Pháp, tinh chất hoa anh đào, chất xuất mầm sen, quà lý gai, tổ yến,… giúp trẻ hóa, làm chậm quá trình lão hóa, giúp kéo dài tuổi thọ.

NMN Enso Premium Drink 10000mg được coi là “Thần dược đảo ngược lão hóa”, kéo dài tuổi thọ tân tiến nhất của khoa học hiện đại của Nhật Bản. Hiện đang được phân phối tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Ensou.