Quy định đổi trả

1. Những trường hợp được đổi trả hàng hóa

Sản phẩm bị vỡ, xước, biến dạng trong quá trình vận chuyển.
Sản phẩm bị hỏng do lỗi vận chuyển và lưu trữ.
Sản phẩm thực tế không đúng các thông số như kích thước, màu sắc, hình dạng… như sản phẩm mà công ty đã thông báo và khách hàng đã đặt.
Sản phẩm không đúng với thông tin đã được đưa trên website như hình ảnh, màu sắc, thành phần…
Phí ship hàng hoàn công ty sẽ chi trả toàn bộ.

2. Qui định về đổi trả hàng hóa
Đối với đại lý thời gian/hiệu lực cho việc đổi trả hàng là 30 ngày bắt đầu tính từ này khách hàng nhận được hàng. Quá 30 ngày theo thời gian qui định công ty sẽ không đổi hàng.
Khách hàng là đại lý, nhà phân phối không muốn kinh doanh, hoàn trả hàng, công ty thu hồi với giá trị 60% sản phẩm (theo giá chiết khấu) trong vòng 30 ngày kể từ đơn hàng cuối cùng, và trừ các giá trị tặng tưởng trong quý đó.
Đối với khách hàng lẻ mua hàng trực tiếp thời gian/ hiệu lực cho việc đổi trả hàng là 7 ngày bắt đầu tính từ này khách hàng nhận được hàng. Quá 7 ngày theo thời gian qui định công ty sẽ không đồng ý đổi hàng.
Khách hàng còn giữ lại thông tin sản phẩm đã mua như hóa đơn bán hàng, biên bản giao hàng, phiếu xuất kho.
Sản phẩm phải còn nguyên hộp, nguyên tem, nguyên kiện như ban đầu khi khách hàng nhận được hàng. Sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng, trường hợp phát hiện sản phẩm đã qua sử dụng, chúng tôi có quyền từ chối đổi trả cho khách hàng.

3. Phương thức đổi hàng/hoàn tiền
Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm đã mua sang một sản phẩm mới (cùng loại), khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty theo số:

TIN TỨC NỔI BẬT