Giới thiệu

Công ty cổ phẩn Ensou

ENSOU JSC (Công ty cổ phần Ensou) là doanh nghiệp chịu trách nhiệm cho thương hiệu NMN ENSO.

ENSOU JSC tự hào là công ty phân phối độc quyển thương hiệu NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG tại Việt Nam. Là một công ty trẻ trong lĩnh vực phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe, ENSOU JSC kế thừa những thành tựu khoa học công nghệ đã được hiện thực hóa, mang những tư tưởng mới và sự năng động của con người thời đại để mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Sản phẩm của ENSOU được nghiên cứu bởi những nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng với nhiều mục đích khác nhau, từ chăm sóc da, chống lão hóa, tăng cường sức khỏe, phục hồi sau tổn thương,…

Chính sách hợp tác phân phối của ENSOU với các Nhà Phân Phối, Đại Lý, Cộng Tác Viên cực kỳ hấp dẫn và rõ ràng, minh bạch. Tạo nên môi trường kinh doanh lành mạnh, thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế xã hội, thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại Việt Nam – Nhật Bản.

ENSOU JSC cam kết về chất lượng sản phẩm và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất, mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và kinh tế cho khách hàng.

Nhà máy sản xuất hơn 100 năm kinh nghiệm

API Company Limited Ikeda Factory – Nhà máy nghiên cứu và sản xuất NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG là một đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng và dược phẩm lâu đời nhất Nhật Bản.

API Company được được thành lập vào năm 1907, hiện đã có 116 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe.

API hiện đang có 7 nhà máy tại tỉnh Gifu, Nhật Bản và hữu 4 cơ sở nghiên cứu gồm 36 chuyên gia và 14 tiến sỹ hàng đầu.

Ngoài ra, API có hơn 30 bằng sáng chế, trên 135 loại giấy phép cho thực phẩm chức năng và hơn 50 luận văn nghiên cứu về sản phẩm.

Tất cả sản phẩm do API sản xuất đều đáp ứng được tiêu chuẩn FSSC 22000 cho chế biến nguyên liệu và GMP cho các định dạng thuốc.

NMN Enso được sản xuất bằng công nghệ hiện đại với tiêu chuẩn Nhật Bản cao

NMN Enso Premium Drink 10000mg được sản xuất bởi nhà máy API với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Nhật Bản. Cam kết về nguyên liệu đầu vào và chất lượng sản phẩm đầu ra.

Công nghệ thủy phân nano, tạo nên một loại thức uống dạng lỏng với tỉ lệ hấp thụ tối ưu.

Công nghệ lên men men lỏng và enzyme toàn phần giúp thúc đẩy quá trình chuyển hóa dưỡng chất.

Công nghệ MAI – BIO 3, công nghệ độc quyền nuôi cấy 3 loại phức hợp vi khuẩn lên men gồm: Axit lactic, Nấm men và Natto tối đa hoá khả năng hấp thụ NMN.

Triết lý kinh doanh và thương hiệu của ENOU JSC

  • Sức khỏe của khách hàng là ưu tiên hàng đầu: ENSOU cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, an toàn và hiệu quả nhằm bảo vệ sức khỏe của khách hàng.
  • Nghiên cứu và phát triển sản phẩm dựa trên minh chứng khoa học: Đảm bảo rằng sản phẩm cung cấp an toàn, phù hợp để sử dụng lâu dài với con người, mang lại hiệu quả cao.
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm: Tất cả các sản phẩm được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào các quốc gia trên thế giới.
  • Công khai và minh bạch: Mọi hoạt động kinh doanh, chính sách hợp tác được minh bạch, rõ ràng với tất cả khách hàng, đối tác. Tôn trong pháp luật và các vấn đề pháp lý.

Với những triết lý và cam kết trên, ENSOU JSC hi vọng doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh tại Việt Nam, mang đến những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt cùng với giá thành hợp lý, đến với đông đảo người tiêu dùng, phục vụ tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng.

TIN TỨC NỔI BẬT