4 cách bổ sung NMN bằng phương pháp tự nhiên

Khi cơ thể lão hóa, lượng NAD+ trong cơ thể giảm dần, dẫn đến các vấn đề về sức khỏe và lão hóa. Bổ sung NMN có thể giúp tăng cường lượng NAD+ trong cơ thể, từ đó cải thiện sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Vậy làm thế nào để bổ sung NMN một cách tự nhiên? Bài viết này Ensou sẽ giới thiệu cho các bạn 4 phương pháp để tăng NMN tự nhiên cho cơ thể. 

Sử dụng các sản phẩm chứa NMN

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để bổ sung NMN cho cơ thể. Hiện nay có rất nhiều loại sản phẩm bổ sung NMN trên thị trường, như viên uống, viên nang, viên ngậm, nước uống… Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý đến nguồn gốc, chất lượng và liều lượng của sản phẩm. Nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm định bởi các cơ quan uy tín và có liều lượng phù hợp với khuyến cáo của bác sĩ hoặc nhà sản xuất.

NMN Enso Premium Drink 10000mg

NMN Enso Premium Drink 10000mg

NMN Enso Premium Drink 10000Mg là sản phẩm bổ sung NMN đến từ Nhật Bản, NMN Enso được kiểm chứng bởi các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản, nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công ty cổ phần Ensou JSC là gợi ý tuyệt vời để bổ sung NMN cho cơ thể. Với thành phần từ NMN, L – Arginine, Coenzyme Q10, Collagen chiết xuất từ cá, cùng nhiều dưỡng chất từ: trái dứa, vỏ cây thông biển Pháp, quả lý gai, mầm sen, tổ yến, hoa anh đào, Vitamin B6, vitamin B2, vitamin B12,… mang đến nguồn dưỡng chất đa dạng cho cơ thể, giúp phục hồi tế bào tổn thương, kích hoạt gen trường thọ nó còn được mệnh danh là thức uống “Thanh Xuân – Trường Thọ” của con người.

Ăn thực phẩm giàu NMN

Một cách tự nhiên khác để bổ sung NMN là ăn những loại thực phẩm có chứa nhiều NMN. Một số loại thực phẩm giàu NMN là: sữa, cá hồi, tôm, cà rốt, rau xanh, bắp cải, broccoli, nấm…

Thực phẩm bổ sung NMN

Các bạn có thể kết hợp những loại thực phẩm này vào khẩu phần ăn hàng ngày để tăng cường lượng NMN cho cơ thể. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên ăn quá nhiều hoặc quá ít những loại thực phẩm này, mà nên ăn đa dạng và cân bằng.

Thông qua hoạt động thể chất

Một phương pháp tự nhiên khác để bổ sung NMN là kích hoạt sự sản xuất NMN tự nhiên trong cơ thể bằng hoạt động thể chất. Khi chúng ta vận động, cơ thể sẽ tiêu hao năng lượng và tạo ra các góc tự do oxy hóa. Điều này sẽ kích thích cơ thể sản xuất ra nhiều hơn NMN để duy trì lượng NAD+ và bảo vệ các tế bào khỏi sự oxy hóa.

Tăng hoạt động thể chất giúp tăng NMN

Tăng hoạt động thể chất giúp tăng NMN

Do đó, việc tập thể dục thường xuyên có thể giúp cơ thể tự sản xuất NMN và tăng cường sức khỏe. Các bạn nên chọn những loại hoạt động thể chất phù hợp với khả năng và sở thích của mình, như đi bộ, chạy bộ, đạp xe, bơi lội, nhảy dây, yoga…

Uống nước lọc

Một cách tự nhiên đơn giản nhưng hiệu quả để bổ sung NMN là uống nước lọc. Nước lọc không chỉ giúp cơ thể thanh lọc các độc tố và duy trì sự cân bằng nước trong cơ thể, mà còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất và sản sinh năng lượng cho các tế bào.

Uống nước lọc giúp tăng hàm lượng NMN tự nhiên của cơ thể

Uống nước lọc giúp tăng hàm lượng NMN tự nhiên của cơ thể

Nước lọc cũng có chứa một lượng nhỏ NMN, do đó uống nước lọc có thể giúp bổ sung NMN cho cơ thể.Các bạn nên uống ít nhất 2 lít nước lọc mỗi ngày để duy trì sức khỏe và tuổi thọ.

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về các phương pháp tự nhiên để bổ sung NMN. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc góp ý gì, xin hãy để lại bình luận ở dưới cho Ensou nhé.