Ensou ký kết hợp tác phân phối sản phẩm nước uống cao cấp NMN tại Việt Nam

Ngày 2/3/2023, Công ty cổ phần Ensou đã tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm nước uống cao cấp NMN Ensō Premium Drink 10000mg với các đối tác 3 bên, gồm các đại diện từ phía Nhật Bản và Việt Nam. 

Buổi lễ ký kết diễn ra trang trọng tại chính trụ sở của công ty Ensou, số 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Q.Tân Bình, TP.HCM. Hoạt động này nhằm xúc tiến thương mại và phát triển thương hiệu NMN Ensō Premium Drink 10000mg tại Việt Nam. Mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp uy tín Nhật Bản phân phối chính hãng tại Việt Nam, tạo ra giá trị về kinh tế và lợi ích sức khỏe cho cộng đồng. 

Lễ ký kết hợp tác phân phối nước uống NMN Ensou giữa đại diện Nhật Bản và đại diện Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác phân phối nước uống NMN Ensō giữa đại diện Nhật Bản và đại diện Việt Nam

Tham dự buổi lễ ký kết có sự tham gia của, ông Lưu Huy Nhật Đại diện công ty Ensou tại Việt Nam (ngoài cùng bên phải); ông Nguyễn Văn Nam đại diện công ty Ensou tại Nhật Bản (ngoài cùng bên trái);  ông Nguyễn Hữu Hoàng đại diện công ty TNHH Hoàng Hải Giang sở hữu thương hiệu Hoàng Sâm và Nhà thuốc An Lộc. 

Theo đó, sản phẩm nước uống NMN Ensō Premium Drink 10000mg sẽ được ủy quyền cho công ty cổ phần Ensou phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trong thời gian tới, sản phẩm sẽ được phân phối đến người tiêu dùng thông qua hệ thống nhà thuốc An Lộc và một số nhà thuốc tại khu vực phía nam Việt Nam. Hiện tại, bao gồm các nhà thuốc: 

  • Nhà thuốc An Lộc: Số 526 Nguyễn Oanh, P.6, Q. Gò Vấp, TP.HCM 
  • Nhà thuốc Hương Thịnh: Tổ 10, KP1, huyện Tân châu, tỉnh Tây ninh 
  • Kangric Beauty Center Kangric International Academy: Số 16 Trần Khắc Chân, Phường 1, Quận 1, TP. HCM.
NMN Enso sẽ đươc phân phói chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Ensou

NMN Ensō Premium Drink 10000mg sẽ đươc phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty cổ phần Ensou

NMN Ensō Premium Drink 10000mg là thành tựu nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật Bản và các nhà khoa học trên thế giới trong cuộc “viễn chinh” đi tìm “thần dược” cải lão hoàn đồng, trẻ mãi không già. 

Theo thống kê Nhật Bản là đất nước có tốc độ dân số già hóa nhanh, cao nhất thế giới. Vì vậy, các vấn đề về sức khỏe, tuổi thọ con người rất được quan tâm và chú trong. Công trình nghiên cứu về NMN được Chính phủ Nhật Bản đặc biệt quan tâm và tài trợ toàn bộ cho các thí nghiệm lâm sàng trên cơ thể người. 

NMN Ensō sau đó được bào chế thành công dưới dạng nước uống. Sản phẩm được bào chế dựa trên công nghệ sinh học và công nghệ nano, cho ra đời kĩ thuật “nano hóa NMN có độ tinh khiết tuyệt đối” giúp tăng tỉ lệ hấp thụ NMN, tăng tính ổn định của NMN, đem lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững cho cơ thể. 

Mệnh danh là nước “Thanh xuân – Trường thọ” – nước uống từ hoạt chất NMN là một trong những thành tựu giúp người Nhật giữ được sự tươi trẻ, chống lão hóa vượt trội, kéo dài tuổi thọ. NMN Ensō Premium Drink 10000mg về Việt Nam với mong muốn mang sản phẩm tốt nhất chăm sóc sức khỏe người Việt Nam.