Giải cứu làn da lão hóa, chảy xệ với NMN Enso

NMN được các nhà khoa học chứng minh có khả năng hỗ trợ chống lão hóa, phục hồi tổn thương tế bào, góp phần cải thiện là da chảy xệ, lão hóa

Hoạt chất NMN trẻ hóa da, mang lại sự trẻ trung

Làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da tươi trẻ, căng mịn hay kéo dài tuổi thọ là vấn đề được cả thế giới quan tâm.

Không ngừng tìm kiếm và giải mã cơ thể, các nhà khoa học đã tìm ra siêu hoạt chất có thể tác động can thiệp vào bản chất của quá trình lão hóa, tập trung vào khắc phục nguyên nhân quan trọng nhất gây nên sự lão hóa – sự suy thoái của tế bào.

Đó là hoạt chất NMN với khả năng sản sinh NAD+, tái thiết tế bào, kích hoạt gen trẻ hóa trường thọ Sirtuin.

Làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da tươi trẻ, là vấn đề được cả thế giới quan tâm.

Làm chậm quá trình lão hóa, giúp làn da tươi trẻ, là vấn đề được cả thế giới quan tâm.

NMN hay hoạt chất β-nicotinamide mononucleotide, thuộc nhóm vitamin B3, tồn tại trong tế bào của mọi sinh vật sống. Trong mỗi tế bào đều chứa lượng lớn NAD+, đây được coi là phân tử quan trọng nhất tham gia vào các quá trình chuyển hóa năng lượng của tế bào.

NAD+ có tác dụng thúc đẩy sự hoạt động của gen Sirtuin – mã gen có liên quan mật thiết tới sự tươi trẻ của làn da và tuổi con người. Nhờ sự gia tăng của gen Sirtuin trong chuỗi chu trình NAD+ tế bào được trẻ hóa, các DNA lỗi được sửa chữa và phục hồi. Mang đến cơ thể khỏe mạnh và sự trẻ trung.

Hoạt chất NMN đã được nhiều nhà khoa học nghiên cứu và đã được các tạp chí uy tín như Nature, Cell và Science đưa tin về tác dụng hỗ trợ chống lão hóa.

NMN có khả năng giúp trẻ hóa ở cấp độ tế bào. Điều này đã được chứng minh trong một thí nghiệm tại Đại học Harvard. Trong thí nghiệm, NMN được cung cấp cho chuột 22 tháng tuổi (tương đương với 60 tuổi ở con người). Trong 7 ngày đã thực sự phục hồi hoạt động của tế bào cơ lên đến 6 tháng (tương đương với tuổi 20 ở người).

NMN Enso thừa kế thành tựu nghiên cứu về NMN 

Dựa trên nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản và thế giới về hoạt chất NMN, Công ty Cổ phần Ensou đã kết hợp cùng công ty API (Nhật Bản) sản xuất thành công thức uống trẻ hóa tế bào NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG.

Ứng dụng công nghệ Nano hóa NMN, sản phẩm đạt được thành phần NMN ở trạng thái ổn định và ít phân hủy. Đồng thời, sự kết hợp của khuẩn axit lactic, khuẩn natto và nấm men trong sản phẩm, nhờ công nghệ lên men men lỏng, giúp hấp thu NMN vào cơ thể tốt hơn. Đảm bảo hàm lượng NMN trong mỗi chai 50ml đủ đáp ứng nhu cầu cần thiết trong một ngày.

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG thức uống trẻ hóa tế bào, kéo dài tuổi thọ

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG thức uống trẻ hóa tế bào, kéo dài tuổi thọ

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG là dạng NMN thủy phân, có tỷ lệ hấp thu cao, độ tinh khiết của sản phẩm lên tới 99,9%, nhờ đó cũng giúp phục hồi tổn thương và hỗ trợ chống lão hóa nhanh chóng.

Tại Nhật Bản, NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG đã trở thành sản phẩm được người dân tin dùng và chị em ưa chuộng sử dụng để bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh tuổi già và duy trì làn da tươi trẻ.

Với mong muốn đem lại bí kíp giúp chị em Việt chăm sóc nhan sắc, lưu giữ thanh xuân dài lâu, NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG hiện được Ensou JSC được phân phối tại Việt Nam.