Nhật Bản nơi “khởi nguồn” và dẫn đầu về nghiên cứu và sản xuất NMN 

Đi tìm lời giải về bí quyết “trường thọ” các nhà khoa học Nhật Bản đã tìm ra hoạt chất NMN có khả năng phục hồi tổn thương và tái sinh tế bào, kích hoạt gen trường thọ, mang lại sự trẻ trung cho cơ thể và kéo dài tuổi thọ.

Phát hiện về hoạt chất NMN 

NMN là tên viết tắt của β- Nicotinamide mononucleotide. NMN được sản sinh tự nhiên và tồn tại trong cơ thể tất cả sinh vật sống. NMN đóng vai trò là tiền chất kích thích sản sinh Nicotinamid adenin dinucleotid (NAD+). 

Phân tử NAD+ có mặt trọng các hoạt động chuyển hóa của mọi tế bào. NAD+ có tác dụng kích hoạt gen trường thọ Sirtuin, hạn chế tối đa tiến trình lão hóa của cơ, xương, thị giác, gan, chức năng miễn dịch, hỗ trợ phục hồi các tế bào bị tổn thương.

GS.TS Shinchiro IMai là người đầu tiên phát hiện và nghiên cứu về NMN

GS.TS Shinchiro IMai là người đầu tiên phát hiện và nghiên cứu về NMN

Ban đầu, TS IMai đã thử nghiệm NMN trên chuột cho kết quả khả quan khi tế bào chuột già được “trẻ hóa” như tế bào chuột non. Sau đó nghiên cứu trên cơ thể người cũng cho thấy tính hiệu quả và an toàn cao. 

Đây là tiền đề cho việc phát triển thành công sản phẩm NMN Ensō Premium Drink 10000mg. Một trong những sản phẩm trẻ hóa đang được quan tâm tại Nhật Bản và nhiều quốc gia trên thế giới.

NMN “thần dược” chống lão hóa

Chống lão hóa không đơn giản chỉ là làm trẻ hóa da, làm da căng mịn hơn như nhiều người vẫn nghĩ. Sự lão hóa của cơ thể liên quan đến sự lão hóa của các tế bào trong cơ thể. Chính sự khỏe mạnh và tuổi thọ của tế bào mới quyết định sự trẻ trung, tuổi thọ và sức khỏe con người. 

Một cơ thể khỏe mạnh biểu hiện ở bộ não minh mẫn, trí nhờ tốt, hệ miễn dịch vững vàng, cơ bắp chắc khỏe, xương khớp dẻo dai, cứng cáp, hệ cơ quan nội tạng hoạt động tốt. 

Các nhà khoa học đã dựa trên nghiên cứu về NMN cho ra đời sản phẩm NMN Ensō Premium Drink 10000mg

Các nhà khoa học đã dựa trên nghiên cứu về NMN cho ra đời sản phẩm NMN Ensō Premium Drink 10000mg

Khi tuổi tác lớn dần, sự suy giảm của số lượng và chất lượng tế bào dẫn đến chức năng từng bộ phận ngày càng kém hiệu quả. 

Mà số lượng và chất lượng tế bào được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó có hàm lượng NAD+. NAD+ có tự nhiên trong mỗi tế bào sẽ giảm dần theo độ tuổi, bắt đầu từ sau 20 tuổi và giảm mạnh sau 40 tuổi. 

Mục đích của việc bổ sung NMN chính là giúp cho tế bào luôn được khỏe mạnh. NMN kích thích sản sinh NAD+ có tác dụng phục hồi các tế bào tổn thương, tái sinh tế bào đã già cỗi. Phân tử NAD+ duy trì tính toàn vẹn của bộ gen và thúc đẩy quá trình sửa chữa DNA, kích hoạt gen trường thọ. Nhờ đó, các tế bào được ổn định và kéo dài tuổi thọ. 

Nhật Bản nơi “khởi nguồn” và dẫn đầu về NMN 

Nhắc đến NMN người ta sẽ nghĩ ngay đến Nhật Bản. Nơi các nhà khoa học đầu tiên trên thế giới thực hiện nghiên cứu và bào chế thành công hoạt chất này. Và nhắc đến NMN Nhật Bản không thể không nhắc tới  NMN Ensō Premium Drink 10000mg. NMN Ensō được sản xuất bởi API Company Limited Ikead Facytory – nằm trong top công ty hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm, TPCN tại Nhật. 

Nhật bản là nơi khởi nguồn của NMN

Nhật bản là nơi khởi nguồn của NMN

NMN Ensō ứng dụng công nghệ thủy phân nano, tạo nên thức uống chất lượng cao với tỉ lệ hấp thụ NMN tối ưu nhất. Công nghệ lên men men lỏng và enzyme toàn phần giúp thúc đẩy quá trình sản sinh NAD+ đem lại kết quả cải thiện vượt trội. Cùng với đó công nghệ MAI – BIO 3, nuôi cấy phức hợp vi khuẩn lên men gồm: Axit lactic, Nấm men và Natto giúp tối đa hoá khả năng hấp thụ NMN.

Theo thống kê của WHO, Nhật Bản là một trong những quốc gia có tuổi thọ cao nhất. Trong đó, nữ giới Nhật Bản đạt tuổi thọ trung bình lên đến 86,8 tuổi và đang dẫn đầu trên thế giới. Tuổi thọ người Nhật ngày càng tăng không chỉ nhờ vào lối sống lành mạnh, quan tâm đến chế độ dinh dưỡng mà còn nhờ vào những tiến bộ vượt bậc trong khoa học và y khoa.

Mệnh danh là nước “Thanh xuân – Trường thọ” – nước uống NMN Ensō Premium Drink 10000mg. là một trong những thành tựu giúp người Nhật giữ được sự tươi trẻ, chống lão hóa vượt trội, kéo dài tuổi thọ.