NMN ENSO Được Sản Xuất Tại Nhà Máy Hơn 100 Năm Kinh Nghiệm Tại Nhật

API Company Limited Ikead Facytory  được biết đến là một đơn vị sản xuất ODM/OEM thực phẩm chức năng và dược phẩm lâu đời nhất Nhật Bản, cũng là đơn vị sản xuất thức uống bổ sung NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG

Công ty sản xuất TPCN có kinh nghiệm lâu đời nhất Nhật Bản

Được thành lập vào năm 1907, API hiện đã có 116 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm  chăm sóc sức khỏe.  API hiện đang sản xuất rất nhiều sản phẩm cho hàng ngàn công ty không chỉ ở Nhật mà trên khắp thế giới.
Yếu tố quan trọng tạo nên danh tiếng và thành công của API là việc cam kết nguyên liệu đầu vào rất chặt chẽ và đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn của Nhật. Vì vậy, các sản phẩm do công ty này sản xuất luôn mang đến sự tin tưởng cho chính doanh nghiệp và khách hàng.
Không chỉ  ở  mặt chất lượng, hiện tại, API cũng đang nắm giữ 4 nhà máy tại tỉnh Gifu, Nhật Bản. Là nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm nằm trong top những nhà máy lớn ở Nhật, với cở sở vật chất tiên tiến, hiện đại.
API cũng sở  hữu 1 cơ sở nghiên cứu gồm 36 chuyên gia và 14 tiến sỹ hàng đầu. Ngoài ra, API có hơn 30 bằng sáng chế, trên 135 loại giấy phép cho thực phẩm chức năng và hơn 50 luận văn nghiên cứu về sản phẩm. Tất cả sản phẩm do API sản xuất đều đáp ứng được tiêu chuẩn FSSC 22000 cho chế biến nguyên liệu và GMP cho các định dạng thuốc.

NMN Enso được sản xuất với tiêu chuẩn Nhật Bản

Với những nghiên cứu  và phát hiện mang tính đột phá, công nghệ sản xuất tân tiến, những tiêu chuẩn sản xuất khắt khe nhất thế giới, nhiều sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Nhật được người dùng khắp  thế giới tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Hoạt chất NMN được nghiên cứu thành công bởi chính các nhà khoa học Nhật Bản, đây cũng được xem là cái nôi của NMN nói riêng và các loại TPCN nói chung.  
NMN Enso Premium Drink 10000mg được sản xuất bởi chính API Company Limited IKEDA Factory với những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất của Nhật Bản. Cam kết về nguyên liệu đầu vào và chất lượng sản phẩm đầu ra. Là sản phẩm bổ sung hoạt chất NMN được người dân Nhật Bản ưa chuộng và tin dùng.
Công nghệ thủy phân nano, tạo nên một loại thức uống chất lượng cao với tỉ lệ hấp thụ NMN tối ưu, đem lại hiệu quả nhanh chóng và bền vững cho cơ thể.  Ngoài ra, công nghệ lên men lỏng và enzyme toàn phần giúp thúc đẩy quá trình sản sinh NAD+ đem lại kết quả cải thiện sức khoẻ và làn da vượt trội.

Cùng với đó công nghệ MAI – BIO 3, công nghệ độc quyền nuôi cấy 3 loại phức hợp vi khuẩn lên men gồm: Axit lactic, Nấm men và Natto giúp tăng sức đề kháng và đặc biệt tối đa hoá khả năng hấp thụ NMN cho cơ thể.

Tất cả các thành phần, nguyên liệu trong NMN Enso đều xuất phát từ tự nhiên, an toàn, lành tính, được đảm bảo về chất lượng bởi nhà sản xuất API.  Mỗi lọ chứa 100mg NMN nguyên chất cùng 900mg Arginine, cũng là công thức tối ưu để cơ thể hấp thụ vừa đủ liều lượng, không sợ thiếu hụt, không lo dư thừa đã  được các  nhà khoa học nghiên cứu.