NMN Enso – Hiện thực hóa ước mơ “trẻ mãi không già”

Khát vọng “trẻ mãi không già” đã không còn là một giấc mơ “viển vông” khi các nhà khoa học đã phát hiện ra hoạt chất NMN có khả năng tăng NAD+, giúp trẻ hóa tế bào.

“Trẻ mãi không già” là giấc mơ “viển vông?

Suốt hàng triệu năm, con người luôn mong muốn tìm cách “cải lão hoàn đồng”, hồi sinh sức trẻ. Câu chuyện từ các bậc đế vương, nữ hoàng luyện tiên đan để được trẻ lại và trường thọ đã trở thành câu chuyện để đời để cho chúng ta suy ngẫm.

Liệu con người có thể giữ được thanh xuân và kéo dài tuổi thọ? Để giải quyết các nghi vấn này, trong nhiều thế kỷ, các nhà khoa học đã không ngừng nghiên cứu và kết quả đạt được là hoạt chất NMN có khả năng mang lại sự tươi trẻ và trường thọ.

Giấc mơ trẻ mãi không già của nhân loại

Giấc mơ trẻ mãi không già của nhân loại

Các nhà khoa học đã cố gắng can thiệp vào bản chất quá trình lão hóa, tập trung khắc phục nguyên nhân gây ra sự lão hóa. Đó là sự tích tụ tổn thương do phơi nhiễm độc tố, tiếp xúc tia UV, thực phẩm có hại và stress oxy hóa, gây xáo trộn hệ thống sinh học và làm giảm khả năng tự sửa chữa và phục hồi.

Tiến bộ khoa học công nghệ đã đưa khát vọng “trẻ mãi không già” và “giấc mơ trường thọ” vốn tưởng như “ấu trĩ” thành một hiện thực khả thi hơn với việc sử dụng NMN trong chăm sóc sức khỏe.

Làm thế nào NMN có thể trẻ hóa cơ thể và làn da chúng ta?

Cơ thể con người bao gồm hàng nghìn tỷ tế bào, mỗi tế bào có cấu trúc và chức năng riêng. Những tổn thương DNA trong tế bào gây ra sự thay đổi cấu trúc và chức năng của các cơ quan, dẫn đến quá trình lão hóa và các bệnh tật.

Để sửa chữa những tổn thương và đứt gãy DNA, cần có một protein gọi là Parp 1 (Poly (ADP-ribose) polymerase). Việc sửa chữa này đòi hỏi tiêu thụ một lượng NAD+. Do đó, NAD+ trong tế bào giảm, dẫn đến rối loạn chức năng tế bào và gián đoạn hoạt động chuyển hóa.

Các DNA bị lỗi hoặc tổn thương có thể làm tế bào chết sớm hoặc rối loạn chức năng

Các DNA bị lỗi hoặc tổn thương có thể làm tế bào chết sớm hoặc rối loạn chức năng

Thiếu hụt năng lượng và dưỡng chất, các mô và cơ quan trên cơ thể sẽ bắt đầu lão hóa, được thể hiện qua các biểu hiện như da sạm nám, chảy xệ, xương khớp lỏng lẻo, chức năng gan, thận, tim, phổi, tiêu hóa,… suy yếu.

Tuy nhiên, việc phát hiện mối liên hệ giữa NMN và NAD+ là chìa khóa để kích hoạt gen trường thọ và trẻ hóa. Hoạt chất NMN (tên khoa học β-nicotinamide mononucleotide) là tiền chất trực tiếp kích thích sản xuất và tăng nồng độ NAD+ nhanh chóng.

Ngoài ra, nồng độ NAD+ cũng tự nhiên giảm đi khi ta lão hóa. Việc bổ sung NMN là giải pháp được các nhà khoa học khuyên dùng để tăng nồng độ NAD+ và trẻ hóa cơ thể, làn da.

Cách bổ sung NMN hiệu quả

Theo nhà nghiên cứu David Sinclair của Đại học Harvard, “việc cung cấp NAD+ trực tiếp cho các sinh vật là rất khó bởi các phân tử NAD+ không dễ dàng vượt qua được màng tế bào và đi vào bên trong tế bào. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, nồng độ NAD+ có thể được phục hồi bằng cách bổ sung tiền chất NMN. Phân tử NMN nhỏ hơn NAD+ và có thể được hấp thụ vào tế bào hiệu quả hơn.”

NMN Enso là sản phẩm bảo vệ và tái tạo tế bào, giúp hiện thực hóa giấc mơ trẻ hóa. Bằng cách bổ sung NMN Enso Premium Drink 10000mg, bạn có thể tăng hàm lượng NAD+ và khôi phục hoạt tính các yếu tố ty thể.

NMN Enso là thực phẩm bảo vệ và tái tạo tế bào, hiện thực giấc mơ trẻ hóa

NMN Enso là thực phẩm bảo vệ và tái tạo tế bào, hiện thực giấc mơ trẻ hóa

Khác với các sản phẩm NMN dạng viên nang, viên nén, nước uống NMN Enso sử dụng công nghệ “nano hóa NMN”. Điều này giúp giữ cấu trúc phân tử ổn định ngay cả trong môi trường nước, axit dạ dày hay nhiệt độ cao. Sản phẩm kết hợp với công nghệ enzym toàn phần, mang đến độ tinh khiết của NMN cao đến 99,9% và tăng tỉ lệ hấp thụ tối đa.

Ngoài ra, NMN Enso còn kết hợp công thức với các thành phần tự nhiên như: Coenzym Q10, chiết xuất tổ yến, vỏ thông đỏ Pháp, Collagen từ cá, Creamy từ trái dứa, quả lý gai,… Điều này giúp mang đến nguồn dưỡng chất đa dạng và cải thiện làn da, sức khỏe toàn diện hơn.

NMN Enso Premium Drink 10000mg hiện đang được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối độc quyền bởi Ensou JSC tại thị trường Việt Nam.