NMN Enso hỗ trợ tăng sức đề kháng và hồi sinh hệ miễn dịch hậu Covid-19

Khi cơ thể phải đối mặt với virus Sars-CoV-2 hoặc di chứng hậu Covid-19, hàm lượng NAD+ sẽ suy giảm nhanh chóng làm hệ thống miễn dịch yếu kém, gây ra nhiều hệ quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Bổ sung NMN giúp tăng NAD + được xem là giải pháp để phục hồi hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe hậu Covid-19.

Các triệu chứng hậu COVID-19 thường gặp

Dịch Covid-19 đã dần lắng xuống sau khi vắc-xin Covid-19 được nghiên cứu thành công. Tuy nhiên, virus gây Covid-19 sẽ không bao giờ biến mất và các di chứng của hậu Covid-19 lại ảnh hưởng nghiêm trọng nghiêm trọng tới sức khỏe lâu dài của người bệnh.

Theo thống kê, có khoảng 200 triệu chứng hậu COVID-19, đặc biệt là những người đã trải qua điều trị hồi sức.

Các triệu chứng hậu COVID-19 thường gặp

Các triệu chứng hậu COVID-19 thường gặp

Hậu COVID-19, người bệnh thường phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe như: ho kéo dài, rụng tóc, sốt nhẹ, khó thở, mệt mỏi, đau cơ, khớp, xơ phổi, tim đập nhanh, rối loạn nội tiết, huyết khối, rối loạn tiêu hóa, suy giảm trí nhớ, sương mù não, trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, ….

Bên cạnh việc tiêm đủ liều vaccine phòng ngừa COVID-19, thực hiện các biện pháp an toàn như 5K và bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để phục hồi chức năng cơ thể, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một số vitamin, hoạt chất và thực phẩm bổ sung NMN có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Một số nghiên cứu cho thấy hoạt chất NMN có thể giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, suy giảm trí nhớ, cải thiện hệ miễn dịch và cơ thể mệt mỏi. Do đó, việc sử dụng hoạt chất NMN cùng với các biện pháp phòng ngừa và dinh dưỡng hợp lý có thể giúp cải thiện các triệu chứng hậu COVID-19 và tăng cường sức khỏe cho người bệnh.

Vì sao NMN giúp hỗ trợ cải triệu chứng Hậu Covid-19?

Trong thời điểm đại dịch, NMN với tên khoa học β- Niacinamide mononucleotide được cho là hỗ trợ cải thiện tốt các tình trạng của người bệnh bị hậu Covid-19. Nghiên cứu cho thấy hoạt chất NMN có vai trò quan trọng trong việc duy trì sự cân bằng của hệ thống miễn dịch nhờ đó làm hạn chế và ngăn ngừa cơn bão cytokine do Virus Corona gây ra.

Theo nghiên cứu của Đại học Keio, lượng NAD+ trong cơ thể ngày càng suy giảm khi cơ thể phải chiến đấu với virus Sars-CoV-2 hoặc gặp các di chứng hậu Covid-19. Sự suy giảm NAD+ càng làm hệ thống miễn dịch yếu kém.

Trong một bài đánh giá được công bố vào ngày 23 tháng 3 năm 2020 bởi Đại học Khoa học Y tế Isfahan, có bằng chứng cho thấy mức NAD+ thấp có liên quan đến độ trầm trọng của bệnh ở những người mắc COVID-19.

NMN được chứng minh có khả năng hỗ trợ rút ngắn thời gian phục hồi các triệu chứng hậu Covid-19

NMN được chứng minh có khả năng hỗ trợ rút ngắn thời gian phục hồi các triệu chứng hậu Covid-19

Một nghiên cứu, đã liệt kê các tiền chất của NAD+ như NMN và NR là một trong những phương pháp điều trị virus Corona tiềm năng. Bác sĩ Robert Huizenga thuộc Trung tâm Y tế Cedars Sinai đã điều trị cho bệnh nhân lớn tuổi bị nhiễm SARS-CoV-2 bằng việc cho họ uống một loại nước chứa NMN và thấy sự cải thiện đáng kể trong các chỉ số lâm sàng.

Các nghiên cứu khác cho thấy bệnh nhân cao tuổi mắc COVID-19 có nguy cơ biến chứng do suy giảm chức năng miễn dịch, “cơn bão” cytokine và hội chứng suy hô hấp cấp tính ARDS khi sử dụng NMN cũng đề tăng lượng NAD+ và nhanh phục hồi hơn.

Dù không phải phương pháp đặc trị COVID-19, rất nhiều nghiên cứu cho thấy kết quả khả quan khi sử dụng NMN. Vì vậy, các nhà khoa học và bác sĩ đều cho rằng việc tăng cường NAD+ thông qua việc bổ sung NMN (tiền chất trực tiếp sản sinh NAD+) là một biện pháp hỗ trợ sức khỏe và giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi sau khi mắc COVID-19.

NMN Enso giúp hỗ trợ triệu chứng hậu COVID-19 nào?

Được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty API Company Limited Ikeda Factory – một công ty hàng đầu về sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng tại Nhật Bản, NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG có tác dụng tăng lượng NAD+ hiệu quả.

Đối với bệnh nhân bị di chứng hậu Covid-19 NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG giúp:

 • Hỗ trợ tăng sức đề kháng
 • Cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, sương mù não sau Covid
 • Hạn chế bệnh tiểu đường, bảo vệ tim mạch
 • Hạn chế đau, nhức mỏi cơ xương khớp
 • Giảm rụng tóc
 • Cải thiện giấc ngủ, giảm trầm cảm
 • Phục hồi chức năng phổi
 • Phục hồi khả năng sinh lý
 • Cân bằng và điều hòa hệ miễn dịch
NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG có tác dụng tăng lượng NAD+ hiệu quả, hỗ trợ phục hồi nhanh các triệu chứng hậu Covid-19

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG có tác dụng tăng lượng NAD+ hiệu quả, hỗ trợ phục hồi nhanh các triệu chứng hậu Covid-19

Ưu điểm NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG: 

 • Hàm lượng NMN là 100mg phù hợp với khả năng hấp thu của cơ thể
 • Chứa đa dạng dưỡng chất khi kết hợp cùng: L – Arginine, Coenzyme Q10, Collagen chiết xuất từ cá, Ceramide chiết xuất từ trái dứa, chiết xuất vỏ cây thông biển Pháp, chiết xuất quả lý gai, mầm sen, tổ yến, hoa anh đào, Vitamin B6, vitamin B2, vitamin B12….
 • Tăng khả năng tái tạo tế bào, sửa ADN tổn thương, phục hồi nhanh chóng
 • Dạng thủy phân nano, có khả năng hấp thụ nhanh chóng và phát huy hiệu quả tối đa
 • Đạt tiêu chuẩn chứng nhận của Nhật Bản, an toàn, không tác dụng phụ

Dù Covid-19 đã không còn được quan tâm và quá căng thẳng như trước, nhưng tăng cường sức khỏe cho cơ thể bằng cách bổ sung thực phẩm chức năng NMN là một trong những biện pháp hữu hiệu giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, tránh mắc hoặc tái nhiễm Covid-19 cũng như ngăn ngừa bệnh tật hiệu quả.