Phát hiện về tác dụng NMN trong điều trị bệnh Alzheimer

Alzheimer là một trong những căn bệnh phổ biến trên toàn cầu. Ở Mỹ, khoảng 5,8 triệu người từ 65 tuổi trở lên mắc bệnh này. Tại Việt Nam, tỉ lệ mắc bệnh Alzheimer ở những người trên 85 tuổi là khoảng 40-50%. Đây là một trong những căn bệnh gây gánh nặng cho gia đình và tỉ lệ tử vong cao. Theo thống kê, mỗi 3 người mắc bệnh thì có một người tử vong.

Các triệu chứng của bệnh Alzheimer bao gồm khó khăn trong việc tập trung, hành vi hung hăng và dễ cáu kỉnh. Những dấu hiệu này có thể dẫn đến sự tức giận, thờ ơ và cô đơn. Tuy nhiên, những tiến bộ gần đây trong điều trị bệnh Alzheimer mang lại hy vọng và có thể giúp giảm bớt một số vấn đề này. Đặc biệt là những phát hiện về hoạt chất NMN.

Phát hiện bệnh Alzheimer

Phát hiện bệnh Alzheimer sớm có thể giúp người bệnh thực hiện các biện pháp phòng ngừa để làm chậm quá trình suy giảm nhận thức và giảm triệu chứng. Với sự tiến bộ của y học hiện đại, phương pháp xét nghiệm máu mới sử dụng protein p-tau217 có thể chẩn đoán bệnh Alzheimer trước khi nó phát triển.

Phát hiện về bệnh Alzheimer sớm có thể giúp người bệnh có phương pháp điều trị hiệu quả hơn

Phát hiện về bệnh Alzheimer sớm có thể giúp người bệnh có phương pháp điều trị hiệu quả hơn

Thử nghiệm này được thực hiện bởi Michael Weiner và đồng nghiệp tại Đại học California, San Francisco – nơi đã tổ chức các nghiên cứu lớn nhất về bệnh Alzheimer ở Mỹ và Canada. Theo các nhà nghiên cứu này, việc chẩn đoán bệnh sớm giúp tìm ra phương pháp điều trị mới và ngăn ngừa bệnh một cách hiệu quả.

Chẩn đoán sớm cũng giúp các bệnh nhân xây dựng thói quen làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh tật như tập thể dục, theo dõi huyết áp, không hút thuốc và tham gia các hoạt động kích thích trí tuệ.

Bổ sung NMN giúp cải thiện Alzheimer

Nghiên cứu trên động vật, đặc biệt là loài gặm nhấm, đã cho thấy rằng nicotinamide mononucleotide (NMN), một hoạt chất chống lão hóa, có thể làm giảm tác động của bệnh Alzheimer. Các thí nghiệm trên chuột mắc bệnh Alzheimer đã cho thấy sự cải thiện đáng kể về chức năng nhận thức khi được bổ sung NMN.

NMN làm tăng mức độ của nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+), một phân tử quan trọng để sản xuất năng lượng và duy trì tính toàn vẹn của DNA. Sự suy giảm của NAD+ theo tuổi tác được liên kết với bệnh Alzheimer và các bệnh khác liên quan đến tuổi tác.

NMN làm tăng mức độ NAD+, giúp tăng chức năng não bộ, hạn chế và cải thiện trí nhớ của người bệnh Alzheimer

NMN làm tăng mức độ NAD+, giúp tăng chức năng não bộ, hạn chế và cải thiện trí nhớ của người bệnh Alzheimer

Bổ sung NMN được xem là một trong những giải pháp hàng đầu trong “cuộc chiến chống lão hóa” hiện nay để kích thích sản sinh NAD+ bị thiếu hụt. NMN Ensou, một loại thực phẩm hỗ trợ sức khỏe, đã được nghiên cứu và sản xuất nghiêm ngặt tại Nhật Bản, được chứng nhận có độ tinh khiết lên đến 99%. Nó có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe và đặc biệt là có tác dụng phòng ngừa và giảm triệu chứng Alzheimer một cách hiệu quả.

NMN Enso lựa chọn giúp cải thiện não bộ, hệ thần kinh

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG là sản phẩm bổ sung hoạt chất NMN kết hợp cùng nhiều thành phần dưỡng chất như: L – Arginine, Coenzyme Q10, Collagen chiết xuất từ cá, Ceramide chiết xuất từ trái dứa, chiết xuất vỏ cây thông biển Pháp, chiết xuất quả lý gai, mầm sen, tổ yến, hoa anh đào, Vitamin B6, vitamin B2, vitamin B12,… Đây đều là những thành phần từ tự nhiên, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa, tăng sức khỏe não bộ và tổng thể cho cơ thể.

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện Alzheimer

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện Alzheimer

Bổ sung NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000M có tác dụng tốt với người bệnh Alzheimer bởi, các hoạt chất trong sản phẩm có khả năng hỗ trợ:

  • Tăng cường chức năng tế bào

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG giúp tăng cường NAD+ trong tế bào. Như đã phân tích, NAD + là một coenzym thiết yếu cho sự sống và duy trì các chức năng của tế bào. Bảo vệ và duy trì các tế bào thần kinh đang tồn tại.

Coenzyme Q10 có thể làm giảm hàm lượng axit béo trong tế bào não, giảm sự stress oxy não, tăng cường chức năng não bộ, làm chậm sự tiến triển của bệnh Alzheimer và Parkinson. Ngoài ra, L- Arginine RGININE ải thiện lưu thông máu não, chống sa sút trí tuệ

  • Làm chậm sự lão hóa hệ thần kinh

NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG còn kích hoạt gen trường thọ Sirtuin, sửa chữa và khắc phục các ADN lỗi, sửa chữa các tế bào thần kinh bị tổn thương, hạn chế quá trình lão hóa lên các neuron thần kinh.

Ngoài ra, chiết xuất quả lý gai trong NMN Enso, chứa chất phytochemical có đặc tính chống oxy hóa, ngăn ngừa các gốc tự do và bảo vệ tế bào thần kinh và đảm bảo cho quá trình tuần hoàn máu não.

  • Thúc đẩy tuần hoàn máu não

Thiếu máu não gây nên chứng hay quên, đau đầu, mất ngủ, đột quỵ não. NMN giữ cho đàn hồi của mạch máu tốt nhất, hạn chế lão hóa mạch máu và nguy cơ tắc nghẽn mạch máu, cải thiện lưu lượng máu đến não, tăng cường trí nhớ ở người bị hội chứng suy giảm trí nhớ.

Tổ yến, mầm sen trong NMN Enso có thể giúp giảm căng thẳng, an thần, cải thiện giấc ngủ, hỗ trợ ngăn ngừa trầm cảm, đồng thời tăng khả năng ghi nhớ của não bộ, đẩy nhanh quá trình xử lý thông tin.

Do đó, NMN ENSO PREMIUM DRINK 10000MG tại Nhật Bản được nhiều người lựa chọn bổ sung hằng ngày không chỉ để lưu giữ tuổi trẻ, chăm sóc sắc đẹp mà còn để chống lão hóa, tăng cường trí nhớ, cải thiện và phòng ngừa các căn bệnh tuổi già như Alzheimer.