Thức Uống NMN “Hoạt Chất Vàng” Giúp Thanh Xuân Trường Thọ

NMN “phát hiện” mang tính đột phá

NMN là tiền chất trực tiếp của phân tử nicotinamide adenine dinucleotide (NAD+), một phân tử thiết yếu và có vai trò quan trọng tham gia vào các phản ứng trao đổi chất trong cơ thể, tạo ra nguồn năng lượng sống cho tế bào. Hoạt chất NMN khi đi vào cơ thể, chuyển hóa và làm tăng mức độ NAD + trong tế bào.

 

NMN giúp tăng hàm lượng NAD+ trong tế bào, làm tăng chuyển hóa năng lượng cho cơ thể 

NMN được phát hiện và nghiên cứu lần đầu tiên bởi GS. TS. Imai Shinichiro Khoa Y học, ĐH Washington, qua đề tài “làm thế nào có thể kiểm soát lão hóa và kéo dài tuổi thọ”.

Ngày 4/1/2015 công trình nghiên cứu của giáo sư Imai đã được trình chiếu trong buổi phát sóng của đài NHK với chủ đề “Đâu là giới hạn tuổi thọ con người (lần thứ hai)”. Buổi phát sóng sau đó đã gây được tiếng vang lớn và NMN được biết đến như một giải pháp đột phá “trẻ hóa cơ thể và kéo tuổi thọ” cho con người.

TS. Imai Shinichiro là người tiên phong nghiên cứu và phát hiện hoạt chất NMN

Một số nhà khoa học từng đoạt giải Nobel về Sinh lý, Y hoa và Hóa học như: Jack Szostak, Martin Karplus, Thomas Sudhof, Paul Modrich, Daniel Kahneman,… cũng bày tỏ sự ủng hộ với lý thuyết chống lão hóa bằng NAD+.

Tuy nhiên, hàm lượng NAD+ sẽ giảm dần theo độ tuổi, bắt đầu từ sau tuổi 20 và giảm mạnh sau tuổi 40. Sự suy giảm của NAD+ trong tế bào khiến cơ thể đối mặt với tình trạng lão hóa và nhiều nguy cơ bệnh tật về mắt, tim mạch, thần kinh,…

Bổ sung hoạt chất NMN để làm tăng lượng NAD+ cho cơ thể là cách để ngăn chặn lão hóa và tiến trình suy thoái của cơ thể, cải thiện chất lượng tế bào để mang đến cơ thể khỏe mạnh, hạn chế bệnh tật.

NMN có thể được tìm thấy trong những loại thực phẩm hằng ngày như: đậu nành, bắp cải, súp lơ, măng tây, trái bơ,…Nhưng NMN nạp qua các thực phẩm và các bữa ăn hằng ngày khá thấp và không đủ cung cấp lượng NAD+ cần thiết cho tế bào.

Thức uống NMN sự lựa chọn tối ưu

Nhờ phát hiện về NMN, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời hoạt chất NMN có thể bổ sung trực tiếp hàm lượng NMN tối ưu và cần thiết để cơ thể sản sinh NAD+. Thức uống NMN Ensō Premium Drink 10000mg là một trong những sản phẩm của những thành tựu nghiên cứu đó.

Đặc biệt, nước uống cao cấp NMN Ensō Premium Drink 10000mg được ứng dụng 3 công nghệ sản xuất hiện đại là Nanocapsule và lên men lỏng và Mai Bio3 – Công nghệ nuôi cấy men vi sinh độc quyền. Chúng giúp NMN luôn duy trì ở trạng thái ổn định, tăng độ tinh khiết và hấp thụ cao gấp nhiều lần các dạng thông thường.

Nước uống NMN được người Nhật Bản ưa chuộng sử dụng để chống lão hóa, cải thiện sức khỏe

Đến từ đất nước Nhật Bản, quốc gia hàng đầu về các kỹ thuật sản xuất, công nghệ tân tiến và các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, thức uống NMN của Ensō luôn đảm bảo về chất lượng và hiệu quả.

Trong mỗi chai NMN của Ensō còn là sự kết hợp của 12 thành phần dưỡng chất quý hiếm gồm: L – Arginine, Coenzyme Q10, Fish collagen peptide (Collagen chiết xuất từ cá), Ceramide Nhật Bản (chiết xuất từ trái dứa), French Maritime Pine Bark (chiết xuất vỏ cây thông biển Pháp), Bột chiết xuất quả lý gai,  Bột chiết xuất mầm sen, Bột chiết xuất từ tổ yến, Bột chiết xuất hoa anh đào, Vitamin B6, vitamin B2, vitamin B12. Nhờ đó, hiệu quả chống lão hóa của NMN vượt trội hơn và cải thiện sức khỏe toàn diện.

Thức uống NMN Ensō hiện là sản phẩm được ưa người dân Nhật Bản ưa chuộng và trở thành biểu tượng mới trong ngành thực phẩm làm đẹp, bảo vệ sức khỏe đại đất nước mặt trời mọc. Hiện tại, sản phẩm đã có mặt tại Việt Nam theo đường nhập khẩu chính ngạch, do công ty Ensō Việt Nam phân phối độc quyền.