Vì sao hoạt chất NMN trẻ hóa từ bên trong “hot” hơn cả collagen?

Hoạt chất NMN, thành phần ngừa lão hóa mới được nghiên cứu thành công dưới dạng thức uống với tên gọi NMN Enso Premium Drink 10000mg đang được nhiều chị em ưa chuộng hơn cả collagen. 

Ngừa lão hóa nên dùng collagen hay nmn?

Ngừa lão hóa nên dùng collagen hay nmn?

Khi nhắc đến các sản phẩm trẻ hóa, làm đẹp từ bên trong nhiều chị em thường nghĩ ngay đến collagen. Tuy nhiên, mới đây các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công hoạt chất NMN với khả năng ngừa lão hóa, trẻ hóa cơ thể từ cấp tế bào. Phát hiện này được xem là đột phá mới trong việc cải thiện tuổi thọ và sức khỏe con người. 

NMN và Collagen cần thiết cho cơ thể thế nào? 

Cơ thể chúng ta lão hóa theo một trình tự đã định trước. Trong chu trình lão hóa ấy, tế bào là nhân tố then chốt của bộ máy vận hành. Số lượng tế bào giảm đáng kể, cùng với số lần nhân đôi của tế bào diễn ra bất thường nhiều hơn dẫn đến những gen lỗi và nguy cơ bệnh tật, các cơ quan mất đi chức năng của nó. 

Chỉ khi tế bào được duy trì và đảm bảo về mặt số lượng lẫn chất lượng mới có thể khiến cơ thể khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ làm chậm quá trình lão hóa, tăng khả năng sản sinh collagen tự nhiên, đảm bảo các chức năng của cơ thể. 

Phân tử NAD+ có mặt trong hầu hết các tế bào, có vai trò quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho tế bào, phục hồi tế bào tổn thương, tái tạo tế bào, sửa chữa các gen lỗi, và giúp tế bào khỏe mạnh. Tuy nhiên, cần một tiền tố để là hoạt chất NMN để kích thích sản sinh các NAD+ này. 

collagen và nmn có tác dụng quan trọng với cơ thể

collagen và nmn có tác dụng quan trọng với cơ thể

Collagen là một protein tham gia vào hầu hết các chức năng của tế bào. Collagen cần thiết cho cấu trúc của các các cơ quan như gân, cơ, xương, da, thành mạch máu và các mô liên kết khác trong cơ thể. Vì vậy, còn được ví như chất keo kết nối các bộ phận. Khi tế bào suy giảm, hoạt động sản xuất collagen cũng giảm dần, khiến cấu trúc cơ thể mất đi sự liên kết, đàn hồi và dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. 

Các nghiên cứu khoa học cho thấy hoạt chất NMN cũng góp phần tích cực trong việc tăng sinh Collagen và Elastin tự nhiên trong cơ thể một cách hiệu quả. Nhờ đó, tăng hiệu quả chống lão hoá cao hơn so với bổ sung collagen đơn thuần. 

Hoạt chất NMN Enso còn hơn cả trẻ hóa da 

Hơn cả trẻ hóa da, thức uống từ hoạt chất NMN còn mang đến nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cho con người. Các nhà khoa học Nhật và Mỹ, cụ thể là của Đại học Keio và Đại học Washington đã hợp tác để thử nghiệm lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả của hoạt chất NMN. 

Qua các cuộc thí nghiệm về hoạt chất NMN cho thấy khả năng tăng mức NAD+ trong cơ thể, làm giảm các chỉ số về các bệnh liên quan đến tuổi tác như tiểu đường, bệnh tim mạch, thoái hóa thần kinh, suy giảm hệ miễn dịch,…

NAD+ được sản sinh từ việc bổ sung hoạt chất NMN còn thúc đẩy hoạt động của gen trường thọ Sirtuin, đồng thời sửa chữa DNA lỗi, gen hoạt động bất thường. Nhờ đó, kéo dài sự sống cho tế bào và tuổi thọ của cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa. 

Trên thị trường hiện nay, NMN Enso Premium Drink 10000mg được coi là lựa chọn hàng đầu bổ sung hoạt chất NMN với các ưu điểm và thành phần vượt trội.

NMN Enso giúp trẻ hóa, làm chậm lão hóa, kéo dài tuổi thọ được ưa chuộng

NMN Enso giúp trẻ hóa, làm chậm lão hóa, kéo dài tuổi thọ được ưa chuộng

Nghiên cứu của các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm API COMPANY LIMITED cho thấy, hoạt chất NMN dưới những dạng bào chế khác nhau sẽ cho hiệu quả hấp thụ khác nhau. Đặc biệt dưới nhiệt độ khác nhau cũng ảnh hưởng đến tính ổn định của hoạt chất. 

NMN Enso được bào chế dưới dạng lỏng (thủy phân) có khả năng hấp thụ cao gấp 10 lần dạng thông thường. Công thức 100mg hoạt chất NMN nguyên chất cùng 900mg L – Arginine là hàm lượng tối ưu cho khả năng hấp thụ của cơ thể. Ngoài ra, trong thành phần còn bổ sung các tinh chất quý hiếm khác như: Collagen từ cá, tinh chất thông biển Pháp, chiết xuất hoa anh đào, chiết xuất mầm sen, quả lý gai, tổ yến,…cung cấp nguồn dưỡng chất đa dạng cho sức khỏe. Tăng hiệu quả cải thiện sức khỏe toàn diện và tăng tính bền vững.

NMN Enso cũng được ứng dụng công nghệ lên men lỏng tiên tiến, nên sản phẩm đạt độ tinh khiết cao mà không cần thông qua tổng hợp hóa học. Đặc biệt, dạng nước uống cũng mang lại tính ổn định cao hơn so với viên nang hay các dạng khác.

Hiện nay,  thức uống bổ sung hoạt chất NMN Ensō Premium Drink 10000mg được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Ensou. Để tìm mua sản phẩm chính hãng hay có nhu cầu hợp tác phân phối, độc giả có thể liên hệ hotline: 0938 482 394.