Lễ ký kết sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm NMN giữa Ensou JSC và API Company

Lễ ký kết diễn ra tại trụ sở của công ty dược phẩm API (API Company Limited Ikeda Factory), tại tỉnh Gifu, Nhật Bản. Nội dung thỏa thuận chính của buổi lễ ký kết là hợp đồng sản xuất và phân phối độc quyền giữa Ensou JSC và API. 

Đầu tháng 3 vừa qua, Công ty cổ phần Ensou (Ensou JSC) và API Company Limited Ikeda Factory đã chính thức ký kết hợp đồng sản xuất và ủy quyền phân phối sản phẩm Thức uống NMN Ensō Premium Drink 10000mg

Các đại diện công ty Ensou và NMN tham gia lễ ký kết

Các đại diện công ty Ensou và NMN tham gia lễ ký kết

Buổi lễ với sự tham gia của ông Takahiko Nonogaki (Đại diện phía công ty API) và ông Nguyễn Văn Nam ( Đại diện công ty Ensou tại Nhật Bản); ông Lưu Huy Nhật (Đại diện công ty Ensou tại Việt Nam). 

Theo đó, Công ty API sẽ đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất, đảm bảo về mặt chất lượng của sản phẩm NMN Ensō Premium Drink 10000mg. Công ty API chịu trách nhiệm từ nguồn nguyên liệu đầu vào, kiểm định chất lượng, đảm bảo sản phẩm đủ điều kiện được lưu hành trên thị trường và xuất khẩu sang các nước. 

Công ty cổ phần Ensou là đơn vị đăng ký thương hiệu và được quyền phân phối độc quyền sản phẩm NMN Ensō Premium Drink 10000mg do API sản xuất. Ensou chịu trách nhiệm về việc đảm bảo các giấy tờ pháp lý sản phẩm khi kinh doanh ở các thị trường khác nhau, truyền thông và kênh phân phối. 

Giới thiệu về nhà máy API và công nghệ sản xuất

Giới thiệu về nhà máy API và công nghệ sản xuất

NMN Ensō Premium Drink 10000mg là sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe bằng việc bổ sung hoạt chất NMN và các dưỡng chất, giúp tăng lượng NAD+ của tế bào. Nhờ đó, giúp phục hồi tế bào tổn thương, tái sinh tế bào, trẻ hóa cơ thể, tăng năng lượng, sự trẻ trung và kéo dài tuổi thọ. 

Tác dụng của NMN đã được nghiên cứu và chứng minh bởi các nhà khoa học hàng đầu thế giới, trong đó, GS.TS Imai Shinichiro, ĐH Washington, một chuyên gia về lão khoa người Nhật, là người đầu tiên nghiên cứu và phát hiện về hoạt chất này. 

Với nhu cầu về sức khỏe, làm đẹp ngày càng tăng, Ensou đã kết hợp cùng công ty API – một công ty dược phẩm có bề dày lịch sử dài nhất tại Nhật, với hơn 116 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng và dược phẩm.

Hình ảnh buổi thuyết trình NMN Ensou được sản xuất bởi API

Hình ảnh buổi thuyết trình NMN Ensou được sản xuất bởi API

API Company Limited Ikeda Factory –  được được thành lập vào năm 1907 và không ngừng phát triển trong suốt 100 năm qua, chiếm thị phần lớn trong ngành dược mỹ phẩm của Nhật. 

API hiện đang có 7 nhà máy sản xuất tại tỉnh Gifu, Nhật Bản và sở hữu 4 cơ sở nghiên cứu riêng với 36 chuyên gia và 14 tiến sỹ đầu ngành. Ngoài ra, API đạt được hơn 30 bằng sáng chế, có hơn 135 loại giấy phép cho thực phẩm chức năng và hơn 50 luận văn nghiên cứu về sản phẩm.

Tất cả sản phẩm do API sản xuất đều đáp ứng được tiêu chuẩn FSSC 22000 cho chế biến nguyên liệu và GMP cho các định dạng thuốc, TPCN. 

Lựa chọn API  làm đơn vị sản xuất, Ensou mong muốn mang đến cho người tiêu dùng, quý khách hàng sản phẩm chăm sóc sức khỏe đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả tốt nhất.